Frost Magical Ice Of Siam – Pattaya.

ไปป่ะล่ะขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่สุดหนาววววววววว Frost Magical Ice of Siam พัทยา กับความหนาวระดับ -10 องศา ภายในโดมน้ำแข็งของ Frost นั้นตกแต่งด้วยน้ำแข็งแกะสลักแบบศิลปกรรมไทย สวยงามตระการตาที่เดียวเชียว เรียกว่าทั้งสวยทั้งหนาว ในการเข้าชมนั้น เพื่อน ๆ จะได้บัตรมาแลกเสื้อกันหนาว และ soft drink สุดเย็น ได้กินในความหนาวเหน็บระดับ -10 องศาคิดดู ว่าจะฟินขนาดไหน
โดยในส่วนของ Frost นั้นแบ่งออกเป็น 3 โซน
– Zone Siam Heaven ก็คือโซนที่เราจะได้สัมผัสความหนาวกันนี่แหละ โดยก่อนเข้าจะมีส่วนที่นั่งรับรอง และเสื้อกันหนาวสำหรับใส่เข้าชมเมืองน้ำแข็งนี้ด้วยครับ
โดยในการเข้าชมทาง Frost จะให้เพื่อนๆเข้าชมได้ 25 นาทีต่อรอบครับ ตัวแอดเองอยู่เกิน 20 นาทีก็มือแข็งถ่ายรูปแทบไม่ได้ละ ก็เป็นเวลาที่พอเหมาะสำหรับทุกท่านในการเข้าไปสัมผัสความหนาว ไม่งั้นเดี๋ยวจะไม่ดีต่อสุขภาพกันนะจ้ะ
– Zone The Himmaphan จะเป็นโซนป่าหิมพานต์ที่อยู่ข้างหน้า มีประติมากรรมทรายขาวที่ปราณีตสวยงาม คอยต้อนรับเพื่อน ๆ ทุกท่าน โดยในส่วนนี้จะพิเศษตรงที่ หากเพื่อนๆ มาที่ Frost ในช่วง 18:00-22:00 จะสามารถชมงานแสดงไฟ ในโซนนี้ได้เรียกว่าอลังการงานสร้างกันเลยทีเดียว เรียกว่าใช้ไฟ LED ทั้งบนพื้นที่ตกแต่งเป็นเหมือนหาดทรายขาว และกำแพง ได้ยินมาว่าเยอะสุดในอาเซียนกันเลยทีเดียว
– Frost Village ส่วนสุดท้ายเป็นหมู่บ้านที่ให้ทุกท่านสามารถมารับประทานอาหาร และเครื่องดื่มได้ กับการตกแต่งแบบสบายๆ ช่วงแอดไป เย็นๆ ค่ำ ลมโกรกดีมาก เห็นแล้วน่านั่งจิบเบียร์มั่ก อิอิ
สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยู่เที่ยวจนท้องหิวแล้ว ที่ Frost ยังมีบริการด้านอาหารครับ ไม่ว่าจะอาหารไทย หรือ เทศ รสชาติถือว่าอร่อยเลยทีเดียวครับ ไม่ต้องไปหากินที่ไหน ครบจบที่นี่ไปกันเลย
ค่าเข้าชมนั้น ราคาตามนี้เลยยย
ผู้ใหญ่ 350 บาท
เด็ก (91ซม.-130ซม.) 250 บาท เด็กต่ำกว่า 90 ซม. เข้าชมฟรี
ผู้สูงอายุมากกว่า60 ปี ลด50%
แนะนำเพื่อนๆ ว่าอย่าใส่รองเท้าแตะมาเด็ดขาด เพราะมันหนาววววววว์ แต่ถ้าเผลอใส่มาแล้วล่ะก็ ที่นี่เค้ามีให้เช่ารองเท้าด้วยนะจ๊ะ 🙂
สำหรับเพื่อน ๆ ที่คิดว่าไทยแลนด์แดนสวรรค์ของเรานั้นมันร้อนระอุเกินไปลองเข้าไปสัมผัสความหนาวเย็นกันได้เลยครับรับประกันว่า หนาวจริงจัง !!!
Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s